THE BASIC PRINCIPLES OF THE BLUE SKY RESORT

The Basic Principles Of The Blue Sky Resort

The Basic Principles Of The Blue Sky Resort

Blog Article

ย.ไปจนถึงธ.ค. สำหรับใครมาเที่ยวเขาค้อ อยากได้ภาพทุ่งดอกไม้สวยๆ ที่มีฉากหลังเป็นภูเขาที่สวยงาม ต้องแวะมับรองว่าได้ภาพกลับไปเพียบ

วันเดียวก็เที่ยวได้ น้ำตกกระทิง ที่เที่ยวจันทบุรี น้ำตกสวยใกล้เขาคิชฌกูฏ

“ชุมชนขนมแปลก” ชุมชนที่ถือเป็นสถานที่เที่ยวจันทบุรีที่ควรค่าแก่การไปเยือนสุด ๆ เพราะความพิเศษของที่แห่งนี้คือ ขนมนานาชนิดที่หลายคนอาจจะไม่คุ้นตา หรือไม่รู้จักมาก่อน ถือเป็นทั้งแหล่งที่กินและแหล่งให้ความรู้ในเวลาเดียวกัน บอกเลยว่าสายกิน-เที่ยวต้องมาลอง แล้วจะหลงรักที่เที่ยวจันทบุรีแห่งนี้ไม่รู้ตัว 

โรงแรมใกล้ สนามบินนานาชาติภูเก็ต ที่มีผู้จองมากที่สุดในเดือนที่ผ่านมา

ใครที่มา เที่ยวสุโขทัย แล้วไม่มาที่นี่ ถือว่าพลาดมาก ๆ เลยนะคะ เพราะที่นี่มีความโด่งดัง เรื่องความงามทางธรรมชาติ ที่ไม่มาใครที่มาที่สุโขทัย ต้องแวะมาถ่ายรูป เช็กอิน อัพรูปลงโซเซียล ทั้งนั้น เมื่อมาถึงที่นี่คุณจะได้พบกับ ทุ่งนาเขียวขจีสุดลูกหูลูกตา มองดูแล้วสบายใขมาก ๆ บวกกับการนั่งศาลาริมทุ่งนา ที่ทางสถานที่มีบริการไว้ให้แล้วล่ะก็ ผ่อนคลายมาก ๆ เลยล่ะค่ะ บรรยากาศของที่นี่ จะมีอากาศที่เย็นสบาย วิลล่าป่าสน ลมพัดโชยมาเป็นระยะ ๆ จุดถ่ายรูปที่เป็นยอดนิยมของที่นี่ ก็คงไม่พ้น ศาลาริมทุ่งกับ เจ้าหุ่นไล่กากลางทุ่งนา แน่นอนค่ะ แล้วอย่าลืมแวะมา สุโขทัยที่เที่ยว แห่งนี้กันนะคะ

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ น้ำตกผาสวรรค์ กาญจนบุรี ที่เที่ยวธรรมชาติ ผจญภัยกลางป่า

รวมคอนโดหรู ย่านศูนย์กลางธุรกิจ ใจกลางกรุงเทพฯ

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ คลายร้อนหน้าฝน เที่ยวน้ำตกเอราวัณ

ปิดท้ายด้วยรีวิว หลังทริป ผู้เข้าพักจะบอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพัก ส่วนเราจะตรวจดูว่าความคิดเห็นนั้นมีคำที่ไม่เหมาะสมหรือไม่ เท็จจริงอย่างไร ก่อนเลือกให้แสดงบนเว็บไซต์ของเรา

ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกป้าปุ๊ ตำนานความอร่อยแห่งอยุธยา

เพราะเหตุไรถึงจำต้องเลือกพักบ้านพักแบบพูลวิลล่า

ฮาดู่บิ แคมป์ปิ้ง มองดอยหลวงเชียงดาวจากหน้าเต้นท์

เที่ยวฉีซาน

สถานที่ตั้ง : อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว ตำบลพลิ้ว อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

Report this page